Ngày 30/7/2019, nhằm ngày 28 tháng 6 Âm lịch, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Ngôi Sao Đỏ (gọi tắt là Redstar Land) long trọng tổ chức buổi lễ khai trương Chi nhánh Văn phòng tại Số 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2. Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu quá trình phát triển của Redstar Land.

Trong lời phát biểu khai trương, TGĐ Nguyễn Trung Hiếu gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng và sự cộng tác từ Quý đối tác suốt thời gian vừa qua. Để có bước tiến ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực không ngừng của BGĐ và toàn thể nhân viên của cty Cổ phần đầu tư và phát triển Ngôi Sao Đỏ, mà còn có sự quan tâm của Quý Khách hàng, Đại lý và Đối tác.

Cũng trong buổi lễ khai trương, các khách mời đã gửi lời chúc mừng đến Redstar Land. Ông Huỳnh Tấn Lộc – TGĐ Tập đoàn B.I.G hân hoan chia sẻ: “Là đối tác hợp tác với Redstar Land trong thời gian dài, tôi nhận thấy đối tác chiến lược của mình sở hữu đội ngũ nhân tài đông đảo, với mục tiêu rõ ràng và chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhất định sẽ tạo nên những kỳ tích trong thời gian sớm nhất!”

Hội tụ nhân tài – Đồng hành phát triển bền vững

Với khẩu hiệu: Hội tụ nhân tài – Đồng hành phát triển bền vững, Sàn giao dịch Bất động sản Redstar Land hướng đến sẽ trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo được động lực phát triển cho nhân viên và thu hút thêm thật nhiều nhân tài trong thời gian sắp tới. Buổi khai trương đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể ban lãnh đạo, các vị khách quý và toàn thể nhân viên của Redstar Land. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi khai trương vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0943.915.995